CÔNG NĂNG KỲ DIỆU TỪ MỸ PHẨM NỘI ĐỊA NHẬT MIHOO.

1/ Câu chuyện trải nghiệm Regenerative Serum (Serum vàng 24K Mihoo)

SỬ DỤNG 1-2 TUẦN ĐẦU KHÔNG CÓ KẾT QUẢ...
... ĐIỀU KỲ DIỆU XẢY RA Ở TUẦN THỨ 5...

" Da tôi trước đây sử dụng mỹ phẩm rất cẩu thả, nên bị nám da ở hai bên gò má. Đến khi phát hiện thì đã quá muộn màng, vì ngại ngùng nên chẳng dám gặp ai. Mãi cho đến ngày họp nhóm hội bạn chí cốt, sau khi bị chửi một trận te tua vì cái tội sử dụng mỹ phẩm hớ hênh, thì tụi nó mới bày cho mình đủ thứ cách trên đời, nào là thuốc bắc rồi thuốc nam từ uống đến đắp mặt nạ, nghe cũng rất thuyết phục, nhưng mình không có thời gian để đi hốt thuốc, rồi sắc thuốc, mình cũng sợ uống thuốc nữa, nó đắng lắm…


Nhưng, trong vô vàn những lời khuyên có tâm ấy, tôi tìm được cho mình một giải pháp có vẻ dễ dàng tiện lợi hơn từ một gái cũng từng bị nám như mình, nhỏ này chỉ tôi sử dụng #RegenerativeSerum của Mihoo (nó hay gọi là serum vàng, chắc vì có những dát vàng). Không quá tốn nhiều thời gian, sử dụng cũng dễ dàng, hàng Nhật không bị kích ứng da, nên tôi cứ thế sử dụng đều đều. Sử dụng khoảng 1-2 tuần đầu, tôi bắt đầu bồn chồn lo lắng vì da dẻ vẫn như "đực" ra như thế. Gọi hỏi đứa bạn, nó phán câu xanh rờn: "Hàng xịn thì phải chờ mới được đẹp, chứ phải trôi nổi đâu mà muốn rồi có liền!".

Đến tuần thứ 5, da bắt đầu mởn lên, đều màu và có phần căng bóng, hội bạn gặp gỡ đều trầm trồ (chứ thiệt ra cũng không biết, vì ngày nào cũng soi gương, có những thay đổi nhỏ nhỏ ngày qua ngày không nhận ra). Ngày nào cũng bôi serum vàng Mihoo, nên giờ thành một thói quen khó bỏ *cười* "

Thanh Trâm - 28 tuổi - Thành phố Hồ Chí Minh.

2/ Câu chuyện trải nghiệm Wrinkle and Spot Cream Mihoo.

...TÔI BẮT ĐẦU CÔNG CUỘC "CHỈNH ĐỐN" LẠI LÀN DA ĐÃ CÓ NHIỀU "SAI LẦM"....

" Da tôi bị nám hương từ ngày mới vào Đại học. Thuở ấy, tôi không có ý thức được phải bảo vệ nhan sắc của mình như thế nào, thêm vào đó, vì là sinh viên, nên không có nhiều tiền để mua mỹ phẩm chất lượng, nên da luôn bị bưng bít, phát sinh nhiều vấn đề khác như mụn và sẹo thâm. Đến khi ra trường, cọ xát với nghề liên quan đến giao tiếp nhiều, nhận thức đến vẻ ngoài thì đã muộn. Tôi bắt đầu công cuộc “chỉnh đốn” lại làn da đã có nhiều “sai lầm”.


Sau khi trị sạch mụn, chỉ còn tàn hương và nám mãi không sao trị dứt, tránh đi vào vết xe đổ năm xưa, tôi lưu ý kỹ càng hơn về các mỹ phẩm mua về sử dụng, tôi chọn Wrinkle and Spot Cream của Mihoo vì đây là hàng nội địa Nhật. Được tư vấn về da và hướng dẫn cách sử dụng, thăm hỏi tình trạng sát sao, nên phần nào cũng đỡ lo về mặt tâm lý. Được 5 tuần thì da có tiến triển thực sự rõ rệt, tàn hương giảm hẳn khoảng 30% - 40%, nám thì mờ mờ, đi làm đánh kem nền lên thì tuyệt vời ông mặt trời, đẹp tự nhiên luôn!

Thích rồi đó, hứa là sẽ chung thủy, vì bơi trong biển trời mỹ phẩm, khó mà tìm được loại nào hợp với mình như thế này đâu!"

Kim Hồng - 27t - Tp. Hồ Chí Minh
HOTLINE:0347.67.67.67