ĐỈNH CAO CÔNG NGHỆ NHẬT CHO VẺ ĐẸP VIỆT

4 lý do để bạn tin dùng các sản phẩm của #mihoocosmetics

1. Đạt tiêu chuẩn “5 không”: không Paraben, không chất tẩy trắng, không kim loại nặng, không kích ứng da và không thử nghiệm sản phẩm trên động vật.

2. Nguyên liệu hảo hạng được tuyển chọn nghiêm ngặt là bước đi đầu tiên tạo nền tảng  vững chắc cho lời hứa chất lượng hiệu quả của tất cả các sản phẩm của Mihoo Cosmetics.

3. Dây chuyền sản xuất chuyển giao công nghệ từ Nhật, đạt tiêu chuẩn GMP.

4. Đảm bảo an toàn da liễu, nghiêm ngặt chấp hành theo qui định của Bộ Y tế.

Với bối cảnh hiện tại của thị trường mỹ phẩm nội địa Việt Nam, công ty Mihoo chúng tôi nhận ra rằng việc xây dựng và định vị thương hiệu rất quan trọng và cấp thiết, với mong muốn người Việt dùng hàng Việt, chúng tôi ý thức rất rõ phải thật hoàn hảo và tỉ mỉ trong từng quá trình từ khâu ý tưởng sáng tạo, lựa chọn nguyên vật liệu, chuyển giao công nghệ, sản xuất thành phẩm và mang đến trao tận tay người tiêu dùng.


Thấm đượm trong mình sự đam mê và lòng nhiệt huyết muốn mang đến vẻ đẹp thuần túy và an toàn cho phụ nữ Việt Nam, Mihoo đã nghiên cứu, tìm hiểu và xác định được mục tiêu để trở thành một thương hiệu mỹ phẩm Việt Nam uy tín với tất cả các sản phẩm chất lượng, hiệu quả cao, nghiêm ngặt tuân thủ những tiêu chuẩn đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng theo qui định của Bô Y Tế, đáp ứng tối đa nhu cầu thẩm mỹ của phụ nữ Việt Nam. 


Câu chuyện về nàng công làm đẹp chính là ý tưởng chủ đạo giúp thổi hồn làm nên giá trị tinh thần cho Mihoo.  Nàng công xòe đuôi kiêu hãnh khoe dáng được Mihoo chọn lấy làm biểu tượng cho mình,như là kim chỉ nam và là một lời nhắc nhở: bất cứ một thành quả nào đạt được cũng phải qua kiên trì, bền bĩ, phấn đấu. Vì lẽ đó, Mihoo luôn vận động để phát triển vì đẳng cấp và tầm cao mới: uy tín và chất lượng của thương hiệu mỹ phẩm Việt.

“CÔNG NGHỆ NHẬT CHO NHAN SẮC VIỆT” chính là kim chỉ nam của Mihoo Cosmetics cho người tiêu dùng.

Mihoo Cosmetics không dám “vỗ ngực xưng tên” khẳng định thương hiệu mình là thương hiệu mỹ phẩm tốt nhất thị trường. Nhưng có một điều chúng tôi dám đảm bảo rằng: khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng khi trao trọn niềm tin sử dụng các sản phẩm của Mihoo.


HOTLINE:0347.67.67.67