Giá trị cốt lõi

1. TẦM NHÌN 
Từ những ngày đầu mới thành lập, công ty Mihoo đã kiến tạo được nền tảng tâm huyết với ngành, làm cơ sở vững chắc để bắt đầu quá trình xây dựng, phát triển và định vị thương hiệu. Thấm đượm trong mình sự đam mê và lòng nhiệt huyết muốn mang đến vẻ đẹp thuần túy và an toàn cho phụ nữ Việt Nam, Mihoo đã nghiên cứu, tìm hiểu và xác định được mục tiêu để trở thành một thương hiệu mỹ phẩm Việt Nam uy tín với tất cả các sản phẩm chất lượng, hiệu quả cao, nghiêm ngặt tuân thủ những tiêu chuẩn đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng theo qui định của Bô Y Tế, đáp ứng tối đa nhu cầu thẩm mỹ của phụ nữ Việt Nam.

Bên cạnh đó, với bối cảnh hiện tại của thị trường mỹ phẩm nội địa Việt Nam, công ty Mihoo chúng tôi nhận ra rằng việc xây dựng và định vị thương hiệu rất quan trọng và cấp thiết, với mong muốn người Việt dùng hàng Việt, chúng tôi ý thức rất rõ phải thật hoàn hảo và tỉ mỉ trong từng quá trình từ khâu ý tưởng sáng tạo, lựa chọn nguyên vật liệu, chuyển giao công nghệ, sản xuất thành phẩm và mang đến trao tận tay người tiêu dùng.
2. SỨ MỆNH
Trên con đường chinh phục lấy mục tiêu trở thành thương hiệu mỹ phẩm Việt Nam uy tín và chất lượng cao, Mihoo tự đặt ra cho mình sứ mệnh rõ ràng và quyết tâm hoàn thành một cách tốt nhất, đó là mang đến cho phụ nữ Việt Nam một vẻ đẹp thuần túy, toàn diện và an toàn. Và hơn bao giờ hết, đây còn là một lời cam kết, đảm bảo nâng cao ý tưởng sáng tạo, học hỏi chuyển giao công nghệ, cải tiến dây chuyền sản xuất.

Chúng tôi nhận thức rõ và hoàn thiện mình từng ngày, với một tiên quyết: Mihoo sinh ra là cho nhan sắc Việt.

HOTLINE:0347.67.67.67