REVIEW KEM WRINKLE AND SPOT CREAM MIHOO TRỊ NÁM VÀ DƯỠNG SÁNG DA

Dạo gần đây, Mina nhận được nhiều nhất từ đồng nghiệp có lẽ là bôi gì để trắng da, không sạm nám. Thật sự có rất nhiều cách để làm trắng sáng da và trị nám. Tuy nhiên, có một vấn đề mà đa số các sản phẩm làm sáng da trên thị trường gặp phải đó là không cung cấp đủ độ ẩm cho da, quá nhiều chất tẩy. Khi chúng ta càng lớn tuổi, da càng bị xỉn màu và khô hơn, vậy nên chúng ta cần tìm những sản phẩm vừa cung cấp ẩm tốt, chống lão hoá và vừa có thể giúp da trắng sáng luôn. Trước đây, Mina được tặng một sản phẩm dưỡng trắng Wrinkle and Spot cream của Mihoo dùng rất thích nên cho phép Mina dành trọn cả bài để review em này nhé.


Mina khá hài lòng về tính năng của Wrinkle and Spot Cream Mihoo

Đây là một loại kem dưỡng trắng, trị sạm nám và dưỡng ẩm được Mihoo nhập trực tiếp từ Nhật nên mình khá an tâm. Công dụng của Wrinkle and Spot cream này là ức chế melanin, bổ sung ẩm (đây là chức năng mà nhiều thành phần làm trắng không có nè), và làm trắng sáng hiệu quả. Sản phẩm này làm giúp trắng dần một cách rạng rỡ chứ không phải là trắng nhanh và trắng bệch kiểu kem trộn đâu nghen mọi người.

Khi mua em này về, Mina thoa mỗi tối, ban ngày Mina thoa kem chống nắng. Sản phẩm này phù hợp với những chị em da thường, khô, và hỗn hợp mà muốn dưỡng trắng, đồng thời chống lão hoá luôn. Da Mina khô, sạm đen và không đều màu nhưng dùng em này thì không cần phải thêm sản phẩm dưỡng phụ nữa. Sau tầm 2,3 tuần sử dụng, thì Mina thấy da mình rạng rỡ và đều màu hơn đó. Bạn nào thích có thể vào fb của Mihoo Cosmetics hoặc Mihoo Japan để được tư vấn nhen.

À, Mina chia sẻ mọi người kinh nghiệm của Mina nè, dưỡng da kiểu gì cũng phải KIÊN TRÌ mới có kết quả. Đừng thoa bữa đực bữa cái sẽ không thấy hiệu quả đâu nghen. Nhớ mần theo Mina cho đẹp nhé.

Chúc các cô gái có một làn da trắng sáng chói loá không tì vết.


HOTLINE:0347.67.67.67