THƯƠNG HIỆU MỸ PHẨM MIHOO - KHI THÀNH CÔNG XUẤT PHÁT TỪ NIỀM TIN.

Chúng tôi muốn kể với các bạn một câu chuyện về niềm tin.

Từ những ngày đầu đặt viên gạch khởi nghiệp cho Mihoo, chúng tôi đã có trong tay mình một bản vẽ, vẽ về tương lai của một thương hiệu mỹ phẩm, do một người Việt Nam khởi tạo. Đó không chỉ là tham vọng, là mục tiêu mà còn là một niềm tin mãnh liệt vào sứ mệnh Mihoo đang thực hiện, vào sản phẩm Mihoo đang phát triển, vào con người Mihoo đang từng ngày bỏ chất xám, công sức, tình yêu của mình, để kết nên thành một Mihoo với lời cam kết: Mihoo sinh ra là cho nhan sắc Việt.


Chúng tôi như càng cảm nhận sức mạnh niềm tin ấy khi trực tiếp được làm việc và tiếp xúc với CEO của Mihoo, chị Đào Minh Huyền. Ở tuổi 30, có vẻ như chị Huyền đang có tất cả những thứ mà một cô gái luôn hướng tới: một gia đình hạnh phúc cùng hai con trai, một sự nghiệp đang được xây dựng, một tinh thần lạc quan, một trái tim luôn rực lửa nhiệt huyết khởi nghiệp. Gặp chị, nói chuyện với chị, chúng tôi như bị cuốn vào sự tự tin, quyết đoán và thông minh của chị. Ở chị, thấy rõ ràng là chân dung của một nữ doanh nhân thời hiện đại: sắc sảo, xinh đẹp, khéo léo và quyền lực. Chị không chỉ gây ngạc nhiên cho đối tác, các nhà đầu tư mà còn cho tất cả những ai tiếp xúc với chị: một mình chị xây dựng nên Mihoo từ ý tưởng thiết kế, đến chất lượng sản phẩm và chiến lược marketing. Ai cũng sẽ thốt lên rằng: “Không thể tin được” khi chứng kiến những gì chị đã làm, những gì chị đã truyền cảm hứng cho toàn thể nhân viên, đễ thổi hồn vào sản phẩm và thương hiệu. Sức mạnh ấy, làm sao chị có thể tạo ra cho mình.

“Tôi luôn nghĩ mình là người có nội lực, sức mạnh đến với tôi từ những khó khăn mà tôi phải đối mặt. Dần dần, nó biến thành bản năng: nói được là phải làm được”

“Tôi không bao giờ cho phép mình ước mơ những điều nhỏ bé. Mọi kế hoạch của tôi phải luôn có câu trả lời cho câu hỏi “Vậy tiếp theo sẽ là gì?”. Điều tôi làm hôm nay phải lớn hơn những việc tôi đã làm hôm qua”


Mihoo là một nhân tố mới trong đại gia đình Khởi nghiệp, một điểm sáng tiêu biểu cho sự phấn đấu không ngừng nghỉ vì chất lượng, đặt nhu cầu và quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu. Với tiên quyết mang giá trị sức mạnh tinh thần to lớn ngay từ lúc sơ khai của công ty, Mihoo mong muốn trở thành một biểu tượng nhan sắc không chỉ của phụ nữ Việt Nam mà có một khát vọng vươn ra biển lớn: thương hiệu mỹ phẩm toàn cầu. Đứng trước một thử thách lớn lao như vậy, chị Huyền đã không ngần ngại mang công thức đã được chuyển giao của mình đi gia công tại các nước Nhật, Hàn, Mỹ. Chị chia sẻ “Ở đâu có tinh hoa sản xuất, thì mình sẽ đến đó làm, vì khách hàng của Mihoo xứng đáng được tận hưởng những tinh hoa của nhân loại”. Nhờ lợi thế đã từng học MBA tại Mỹ, chị Huyền luôn có bạn bè ở nhiều nước trên thế giới, điều này đã giúp chị dễ dàng tìm hiểu và làm việc với các đối tác nước ngoài. Những chuyến công tác dài ngày ở nước ngoài, chị chỉ có một mình xoay sở tất cả. “Mỗi khi ở nước ngoài một mình, tôi lại nhớ những ngày đầu tôi cô  đơn trên nước Mỹ. Một mình tôi tự làm tất cả mọi thứ, tự đi tìm hiểu, tự kiếm cơ hội cho mình. Với nhiều người, cô đơn có thể làm họ nhụt chí, nhưng với tôi, dường như đã quen với sự tự lập, tôi thấy mình cần phài vững bước mạnh mẽ hơn nữa. Bước đường thành công không có chỗ cho sự uỷ mị, sợ hãi”.

Nếu ví khởi nghiệp như một cơ thể sống thì niềm tin chính là trái tim của cơ thể ấy, các giác quan, cơ quan khác có thể nghỉ ngơi, nhưng trái tim phải luôn đập và tràn đầy lửa nhiệt huyết.


“Chất lượng là chìa khóa của thành công” – quan niệm của Mihoo về sự uy tín của thương hiệu mạnh không chỉ gói gọn ở chất lượng sản phẩm, mà nó còn thể hiện được tiếng nói chung giữa tính năng sản phẩm và nhu cầu của khách hàng. Câu chuyện về nàng công làm đẹp chính là ý tưởng chủ đạo giúp thổi hồn làm nên giá trị tinh thần cho Mihoo.  Nàng công xòe đuôi kiêu hãnh khoe dáng được Mihoo chọn lấy làm biểu tượng cho mình,như là kim chỉ nam và là một lời nhắc nhở: bất cứ một thành quả nào đạt được cũng phải qua kiên trì, bền bĩ, phấn đấu. Vì lẽ đó, Mihoo luôn vận động để phát triển vì đẳng cấp và tầm cao mới: uy tín và chất lượng của thương hiệu mỹ phẩm đẳng cấp toàn cầu.

“Khi người ta nhắc đến tên chị Đào Minh Huyền, là người ta nghĩ ngay đến một người theo chủ nghĩa hoàn hảo thật sự!”- một lời nhận định khách quan của nhân viên công ty. Ở chị Huyền, ý tưởng và công việc thực tế hoàn toàn cách nhau bởi một sợi chỉ,chị luôn biết cách thực hiện hoá các ý tưởng của mình. Đó là tinh thần “can do” vốn dĩ rất quan trọng trong một doanh nghiệp. Chị Huyền khẳng định sẽ đưa Mihoo lên thành biểu tượng của vẻ đẹp quốc tế, tự tin sải bước đứng vào hàng ngũ của các thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng trên thế giới.

THÀNH CÔNG LUÔN KHỞI PHÁT TỪ NIỀM TIN BẤT BIẾN.

NHAN SẮC KHÔNG DO TÙY DUYÊN – NHAN SẮC LÀ SỰ LỰA CHỌN.HOTLINE:0347.67.67.67