TINH CHẤT UỐNG NHAU THAI HƯƠU MIHOO - KHỎE TỪ GỐC, ĐẸP TỪ NGỌN.

Từ ngàn xưa, phụ nữ đã có ý thức được thời gian chính là kẻ thù của nhan sắc. Người ta mãi mài mò, tìm tòi các phương pháp để có thể biến thành sự thật ước mơ có được một nhan sắc trường tồn, hay chí ít cũng lưu giữ được tuổi thanh xuân trong khoảng tuổi trung niên…Và, cho đến ngày nay, vấn đề nhan sắc vẫn còn là đề tài muôn thưở cho những lần gặp gỡ bàn tán, chia sẻ, truyền tai nhau những bí quyết của chị em phụ nữ, với mục đích giúp vẻ ngoài thêm tươi tắn, trẻ trung.

Vô hình chung, tạo nên một xu hướng khá thú vị trong giới quí bà, phụ nữ hiện nay họ không còn hơn thua nhau về tài năng và tài chính, việc ai giỏi hơn ai, ai giàu hơn ai không phải là điều họ quan tâm, lại một lần nữa, nhan sắc lại lên ngôi, cuộc đua với thời gian trong công cuộc níu giữ vẻ đẹp của tuổi thanh xuân được phụ nữ quan tâm hơn bao giờ hết, và người chiến thắng trong việc chinh phục được nhan sắc của bản thân luôn nhận được lời khen tặng, nhiều ánh mắt ngưỡng mộ. Nhưng, có một sự thật hiển nhiên, vẻ đẹp thanh xuân ít khi nào ngự trị được với thời gian, bụi thời gian sẽ là kẻ thù, nó làm phai mờ đi ánh hào quang của tuổi trẻ.


Và ngày càng có nhiều hơn một giải pháp để cứu cánh cho vấn đề ngăn chặn lão hóa, khắc phục các tình trạng da của tuổi già, giúp da đẹp toàn diện. Vậy, đâu là phương pháp hiệu quả nhất để có thể trở thành trợ thủ đắc lực của phái đẹp trong liệu trình dưỡng nhan và giữ gìn sức khỏe trước sự bào mòn của thời gian? Câu hỏi như một sự mong đợi, hi vọng có một cứu cánh hoàn hảo, xen lẫn đó cũng là một nỗi khắc khoải, trăn trở mà bất cứ phụ nữ ở thời đại nào cũng có. 

Càng đưa ra câu hỏi chi tiết, chúng ta lại càng nhìn nhận vấn đề rõ hơn, giải pháp dần được làm sáng tỏ. Với Mihoo, việc tìm ra được vũ khí tối thượng mới cho cuộc chiến giành lại nhan sắc với thời gian của phụ nữ cũng chính là lý do Mihoo kiến tạo ra một siêu phẩm: Tinh chất uống nhau thai hươu - Deer Placenta Drinks, sản phẩm được biết đến như sự kết tinh của các nguyên liệu hảo hạng thuần tự nhiên được tuyển chọn kỹ lưỡng và thành tựu tiến bộ khoa học kỹ thuật trong lĩnh vực thẩm mỹ và sức khỏe phụ nữ, giúp níu kéo được những gì tự hào của tuổi trẻ.


Nắm bắt nhu cầu làm đẹp, hiểu rõ xu hướng chung trong lĩnh vực thẩm mỹ của phụ nữ châu Á  và Việt Nam, chúng tôi luôn đặt tiêu chí an toàn, hiệu quả sử dụng làm điều kiện tiên quyết trong mọi hoạt động. Qua quá trình nghiên cứu để có thể tự hào cho ra đời Tinh chất uống nhau thai hươu – Deer Placenta Drinks, kết quả cho thấy, nhau thai hươu chính là một “bảo vật” vô cùng hữu ích, các tế bào của nhau thai hươu có cấu trúc hóa học tương đồng với nhau thai người, dễ dàng hấp thụ lên cơ thể người nhiều nhất, gấp 5 lần nhau thai cừu và các loại nhau thai của các động vật khác, nhanh chóng kích thích tế bào mầm sinh trưởng trong cơ thể, tái tạo và phục hồi những tế bào bị lão hóa do các tác nhân tác động từ môi trường ngoài, nuôi dưỡng toàn diện các “cỗ máy” hoạt động liên tục nhỏ li ti bên trong da.

Phụ nữ đâu mong gì hơn có được “trắng da, dài tóc”, hiểu được mong muốn đó và để có thể tối đa hóa hiệu quả của Tinh chất nhau thai hươu – Deer Placenta Drinks, Mihoo bổ sung 4 dưỡng chất chủ chốt có giá trị cao trong quá trình nuôi da, dưỡng tóc và móng: Biotin, Vitamin C, Collagen và Gluthione, bảo đảm được nhu cầu dưỡng chất cung cấp cho cơ thể. Không chỉ dừng lại ở tác dụng làm đẹp, nhau thai hươu còn giúp ổn định nội tiết tố tăng cường sinh lý nữ, giảm nguy cơ ung thư ở nữ giới và các bệnh về tim mạch.

Mihoo dựa trên ba chức năng chính của nhau thai hươu có tác dụng hiệu quả tích cực đến nhan sắc và sức khỏe của người phụ nữ: trắng hồng tự nhiên làn da từ trong ra ngoài, xóa mờ các vết nám, tàn nhang, chống lão hóa và tái tạo da, cung cấp chất dinh dưỡng cho cơ thể khỏe mạnh, làm tiền đề quan trọng và vững chắc để tìm tòi, nghiên cứu và phát triển cho quá trình kiến tạo ra Tinh chất uống nhau thai hươu – Deer Placenta Drinks. Mihoo tự tin gọi đấy là một siêu phẩm – một niềm tự hào lớn lao cho sự thành công của chính mình trên con đường dài sự nghiệp đáp ứng nhu cầu nhan sắc và sức khỏe của phụ nữ Việt.HOTLINE:0347.67.67.67