XÓA NÁM HIỆU QUẢ VÀ RẺ HƠN GIẢI PHÁP LASER NHIỀU!

Có lẽ không phải tự nhiên mà người ta nói rằng: “Ghét của nào – Trời trao của nấy”. Thảo cực kỳ ghét nám, và chắc có lẽ vậy nên nám cứ trêu ngươi Thảo, không biết vì căn nguyên nào mà nám cứ kéo tới rồi chiếm chỗ lấy trên gương mặt Thảo. Thảo chăm da hơn chăm chính mình nữa, nên không đời nào Thảo chịu sống chung với cái lũ nám “yêu nghiệt” này. 

Thảo nhớ ban đầu, da mới bắt đầu có những nốt sạm màu đầu tiên, Thảo đã không để ý, dửng dưng, ỷ y rằng da mình được chăm thường xuyên, mụn còn không có, huống chi là nám. Rồi sau đó, Thảo “chữa cháy” bằng các lớp phấn nền và kem che khuyết điểm, được độ đâu đó mấy ngày, các nốt sạm đó bắt đầu đậm màu và phát sinh nhiều các lớp mới. Tới lúc đó, Thảo hoảng thật sự, Thảo bắt đầu công cuộc quyết dẹp sạch lũ nám đáng ghét này ra khỏi làn da mình. Thảo nhớ có giai đoạn, Thảo lục tìm thông tin của các thẩm mỹ viện trị nám đủ các kiểu, bắn laser, rồi ánh sáng bức xạ… nhiều hơn cả ăn cơm. Chấm được một nơi có lượt rating khá ổn, Thảo chuẩn bị “khăn gói” lên đường tiêu diệt nám, thì có một chị bạn từ Sài Gòn ra chơi, chị mang tặng mẹ mình một lọ serum có lẫn các lá vàng, nghe chị gọi là nôm na là serum vàng 24K – về serum này thú thật là Thảo cũng có nghe qua, nhưng chưa từng sử dụng bao giờ. Serum được chị bạn giới thiệu là mỹ phẩm nội địa Nhật của thương hiệu Mihoo.

Bắt gặp Thảo, chị bạn phát hiện ra nám đang ngự trị trên da mình, chị khuyên là nên dùng serum này thử một thời gian, nếu không thuyên giảm thì đi bắn laser cũng không muộn.  Nghe chị và mẹ động viên thế, nên Thảo cũng cầm chân lại, chịu khó ngày nào cũng thoa 2 lần: sáng dậy sau khi rửa mặt và tối trước đi ngủ, đặc biệt, Thảo được khuyên là hạn chế trang điểm make-up lại để da thông thoáng hơn, không bị bí bách, thúc đẩy nhanh hiệu quả liệu trình trị nám. Đúng là serum cao cấp có khác, nhìn đặc kẹo như thế chứ thoa lên da là tan ngay rồi thẩm thấu nhanh cực, mát lạnh và còn thơm nữa. À, mà Thảo còn được khuyên là không nên “Dục tốc bất đạt”, cứ để cho mọi thứ thuận theo tự nhiên, có như vậy mới tốt cho da, không vì kết quả chóng vánh mà ảnh hưởng đến da sau này. 


Thảo trước đây và hiện tại khi đang dùng serum vàng 24K Mihoo.

Sau 6 tuần, kiêng khem trang điểm, da bắt đầu có chuyển biến tích cực hơn trước rất nhiều, nếu như trước đây da phải nhờ đến cushion để mịn, thì bây giờ không cần đến nữa, nám có dấu hiệu mờ dần, Thảo cũng muốn make-up để lấp đi dễ dàng như vết nám ấy, nhưng thôi, đã cử thì phải cử cho đáng, có khi nguyên nhân da nám của mình là do mình trang điểm nhiều quá cũng nên. Nghĩ vậy, nên Thảo cứ chăm chỉ sử dụng đều đều, da căng hơn, lỗ chân lông cũng nhỏ lại, tình trạng da mịn hơn, sáng đều màu hơn. Bởi mới nói, Thảo luôn ngoan ngoãn nghe lời mẹ, nghe lời chị, nên không cần phải tốn cả mớ tiền đi bắn laser, mà tính ra thì giá một lọ serum Vàng 24k Mihoo cũng rẻ hơn liệu trình bắn laser nhiều.

Cứ thế mà sử dụng tiếp thôi, đẹp lên rồi mà! Cám ơn mẹ, cám ơn chị, cám ơn Mihoo nhiều nhé!

HOTLINE:0347.67.67.67